Hello team may!

Kamusta feeling nyo? Ako eto ngalay ngalay na legs ko talagamg mapapa ngiwi ka sa sakit! 😂 Mabigat na din tummy. May8. Edd ultz. Sana normal delivery ang aking twins! #TEAMMAY

15 Các câu trả lời

sobrang manas na paa,sakit na likod at pelvic area, pahirap tumayo,maglakad at change position pag nakahiga may 28pa EDD ko pero induce labor kami at 37 weeks. d na kaya ng katawan ko ang complications, for our safety narin n baby.. nastock pa ako sa 2cm tamang tama lang cguro makaabot ng next week.🥰 OB's plan: induced labor normal delivery with epidural.. kinakabahan nako 😊

5mo trước

bakit ka po na eCs?

hello mommy ito. masakit na ang singit ko tapos may time na nangangalay na balakang ko at suma sakit puson pero dipa rin nag ttuloy ang sakit edd ko naman may 9 sa ultra. hopefully. normal delivery po tyong lhat 🙏🙏🙏 pray and believe always

Eto 2cm parin😂 Kain lang ng kain then tulog ng tulog bahala na sya kung kelan sya lalabas. Itutulog ko na now kasi pag lumabas na sya wala ng tulog2😂

5mo trước

Kumusta pakiramdam mo po ngayon? May hilab na?

Scheduled Cs sa ika 37 weeks ni baby sa 20. Grabe na ang leg cramps legit na mapapa ngiwi ka nalang mi.🤣 LGA si baby kaya bigat sa tiyan

Edd May 22. 4.5cm na daw pero puro false labor lang 😅 pero ang dami kong discharge na jelly like with blood sometimes brown.

wala parin naramdaman mag 38 weeks na ako bukas at 1.5cm na din ... sana makaraos nah baka lumaki si baby

Same here po😊May 8 din EDD ko❤Praying for safe & normal delivery🤗

Congrats at umabot ka sa tamang term kahit twins!

5mo trước

thankyou mima

bat kaya dipa sila lumalabas 38 weeks napo as of today