Moms with school-age kids

Kamusta ang homeschool/online classes so far? #BakitFeelingKoAkoAngNakaEnroll? #MomWithToddler #MomWithBiggerKid

Moms with school-age kids
3 Các câu trả lời

Swerte po anak ko dahil teacher ako. Pero malas hindi ko siya masyado natututukan dahil work from home po ako. Dami po piniprint na modules, nagsa-side line po ako as online tutor, at nagmamasteral po ako. Kapag sunday, whole day, nasa anak ko na oras ko. Sana back to normal na next year. Ingat po kayo. 😊

Hindi ko ini enroll. pero binibigyan ko ng mga DIY flashcards. More on action words (emotions), coloring objects, and body parts. English nakasulat, pero tagalog niya sasabihin 😅😅😅. Lalagyan pa niya ng kwento, example, ang picture is "sad", sabihin niya, sad siya kasi wala siya friend

4y trước

awww kawawa. yung daughter ko din hindi ko inenroll but kumuha ako ng tutor. we tried kasi yung online class nung summer, hindi niya kaya na umupo ng isang oras in front of the gadget. but pag one on one, gusto niya. so ayun.

seatmate po kami.😅 Mahirap po iwanan, kasi kung ano ano napipindot sa computer. Then hhanapin ka rin eventually kapag may hindi naintindihan

4y trước

Actually katabi nga rin po nya daddy nya. Magkatabi ung working area nya. So ako yung para saling-pusa, chair lang and no table. Pero naki-kick out na ako sa online class! Ayaw na nyang makikita ako sa camera.