no heart beat

Kakaultrasound ko lang,no heartbeat si baby;

3 Các câu trả lời

Hugs mamsh. Happened to me way back 2019. Supposedly 11 weeks pero sa transv 7 weeks lang at nawalan na ng heart beat. Prior to that, yung una ko na transv 6 weeks and may heart beat na. After raspa pinainom nako ni OB ng folic. Got pregnant again in 2020 (around 6 months after). 3yrs old na ngayon yung baby ko.

1t trước

High risk din yung pregnancy ko nung 2020. Super laki ng subchorionic hemorrhage ko nun. Sabi ni OB total bed rest and inom pampakapit. After a few months nawala na yun hemorrhage. Yung OB ko sonologist din sya so kada check up na ultrasound nya ako. Nababantayan si baby. Hugs and prayers 🙏 mamsh.

Laban lang mi, pray lang po tayo palagi. may reason bat nangyare ang lahat ng to. Same tayo ng situation. 11 weeks na ako pero nung nag trans v, 5 weeks lang ung develop ni baby and no heartbeat. 1 week na nung naraspa ako kasi hindi lahat lumabas. Godbless u po!

1t trước

mi, better po pacheck up po kayo kay Ob mo. para po makita or macheck nya if may naiwan sa loob. for ur safety din mi

ilang weeks na po si baby?

1t trước

sadly,wala na po talaga niresetahan na po ako ng pampalabas ng baby,9weeks nako dapat kaso 7w4d lang sya sa ultra di na sya nag grow.💔