Totoo ba yung binat??

Kakainis di parin ako pinaliligo ng nanay ko hanggang ngayon. Day 6 na simula nung nanganak ako. Nakakastress yung mga pamahiin ng matatanda. Kating kati nako maligo. Pag pinilit ko raw maligo mabibinat ako at pag nabinat daw nakkbaliw. Hayst. Di ako mababaliw sa binat. Sa stress at kati ako mababaliw kaloka.

8 Các câu trả lời

maligo ka o hindi sasakit at sasakit ang ulo mo dahil sa puyat at pagod. may time kasi ung pagpapadede na every 3 hrs need gisingin si baby. so pag gabi talagang konti lang or minsan wala kana tulog dahil bantay ka sa oras.

Sinunod ko OB ko. Pwede na daw ako maligo pagkalabas sa hospital sabi ni zOb. Kaya naligo ako ng warm water, dahan dahan. One at a time ako maligo. Ayoko kasi mababad sa tubig ung tahi ko.

Hndi po nkakabinat ang pagligu un mapagod k oh lumabas kn agd dun ako nabinat pero paliligu hindi nmn 3 days ako nligo n ako dti

advise po yan ng mga ob a day after manganak na maligo amas okay..pero wag magbabad sa tubig tsaka po warm water lang daw po.

pwede naman maligo ako pinaligo naman ako tje next day pweo sobrnag bilis lang at warm water.

Ako 5 days after ko manganak saka ako naligo dahan dahan lang at wag mag babad sa water

Pag napano ka dahil sa init ng panahon, hindi naman sila ang magsa suffer ikaw din.

Pwed po maligo the day after manganak.. but madalian lang muna