possible po bang magkamali ang serum pregnancy test?

kakagaling ko lng kasi kanina sa lab to test my hcg kasi delayed po ako 5 days tas nagsspot spot po ako twice, hirap ako huminga tska d normal heartbeat ko compared dati, feb 11 po last contact namin ni hubby..maaga po ba ung pag pa serum preg.test ko?negative po kasi result.nag pt n dn po ako last 23 and 26 negative din..masyado po bang maaga?or tama po yung time ko magpa serum test?thank u sa sasagot po #respectpo #respectpo

11 Các câu trả lời

try next week ulit

2y trước

thank u sissy! masyado ba maaga? nagspotting ako dalawang beses na nagmomotor pa naman ako..kaya nagpa lab test n ako kahit nag negative ako sa pt