Fetal Doppler-14 weeks-with UPDATE now

UPDATE as of 6:22 pm 😍 OKAY na po nakita ko na sya 156-150 sya ☺️ panatag na ako,sinabayan ko ng kaen ng matamis plus nag left side po ako haha..next week na ulit salamat po sa mga payo nyo ♥️ -------------------- kakadating lang ng fetal doppler ko nanuod naman ako kung paano gamitin pero hindi ko malocate? may nrrng ako pero nag rarange lang sya ng 89 or 90 hb 😭 paano ba gamitin to ng tama? don sa may right malapit sa singit ko naririnig si baby e (di ko sure kung sya un 😭) nakaka praning 😭 gusto ko tuloy mag pa ultrasound 😭 #pregnancy #firstbaby

Fetal Doppler-14 weeks-with UPDATE now
26 Các câu trả lời

need mo determine ung position ni baby. dpat tutok sa heart nya. possible pulse rate mo yan na kuha mo d kay baby.

ako nga wla nyan eh tpos during check up lng nrrng ko heartbeat ng baby q hehe dsal nlng aq ng dsal gbi2

anemic ka po kc mababa ang hb mo.. slow motion lang po pagmove then Search it ng mabagal

Yung sakin po umabot ng 159, okay lang po ba yun?

mi hindi po ako marunong gumamit haha

Sa pinakaibaba lang ng puson