Miscarriage ANEMBRYONIC PREGNANCY

Kaka raspa lang Sakin last march 25. Huhuhu. Sadly anembryonic pregnancy. Mga ilang weeks po dapat pahinga at ano po bawal sa mga bagong raspa para iwas binat po? #miscarriage #anembryonicpregnancy

2 Các câu trả lời

hi sis anong weeks ka diniclared as anembryonic pregnancy ka? and ano symptoms mo? ano din result sa ultrasound mo sis? kinakabahan kasi ako no HB no Embryo found at 6 weeks ako tapos malaki pa yolk sac ko sa normal :( sabi possible blighted ovum pero pinpainom ako ng pampakapit now and babalik after a week

3mo trước

same case po sa akin today.. nagsteady lang sya ng 5wks lang. hindi na lumaki yung gestational sac ko. anembryonic pregnancy na din. 😔

1 ½ month po ako nagpahinga nung niraspa din ako, para din kasing nanganak dahil bumuka cervix natin

6mo trước

magbuhat at magkikilos. lagi maligamgam na tubig pinanliligo. nag oonline selling ako kaya di masyado pagod. blighted ovum din