ABOUT PCOS

kaka diagnose mo lang ng pcos last nov 28, share nyo naman sakin mga mami kung ano iniinom nyo na pills lalo na sa mga may pcos baby na want ko na din kse magkababy🥺

2 Các câu trả lời

Hi momsh. Same here. 2 years na din na TTC. Folic at metformin po. Then nagtrytry po ako magdiet at hindi magpaka stress. Hopefully in Gods perfect timing. 😊

2y trước

Got pregnant po last year but sadly had an early miscarriage po due to stress till now wala pa din po.