Evening primrose

kailangan po ba ng reseta ng evening primrose? gusto ko na po kasing makaraos , sa public hospital na pinapacheck upan ko d po ako na accomadate kanina sa sobrang daming buntis

5 Các câu trả lời

mercury mii pwede then inom ka ng din ng pineapple juice na del monte or fruits mismo na pineapple. pag inom ng prime rose 2-3x a day

2y trước

38 weeks na po kasi ako , sumasakit sakit lang puson ko tapos wala na , siguro kakagawa lang ng mga gawaing bahay . ftm kasi ako

pwede ba mag take kahit di pa sinasabi ng ob sa center lng po ksi ako nag papacheck up

saken nakabili ako sa mercury drug ng walang reseta

2y trước

iniinom ko lang po hindi ko iniinsert.

bumili ako sa mercury. di nman sila nahanap ng reseta

yes