Hello Po

Kailangan po ba kapag buntis po mabilis po talaga dapat ang tibok ng pulso?

1 Trả lời

sabi po nila normal lang ang palpitation sa buntis.. Pero kapag may masakit po sa chest nyo kapag nagpapapalpitate kayu need po kayo i 2decho para macheck if may sakit kayo sa puso or wala... Minsan kasi during pregnancy na titrigger ang heart disease.. Common sa pregnant women ang mild mvp..

5y trước

Pag umabot po HR nyo ng 120 and above at hnd sya nag sesettle bumaba ng ilang minuto i take down note nyo lang po then check if there's qny chest pain, difficulties in breathing.. itrack nyo po un and ilang episodes po nangyayari sa isang araw and gaano katagal.. Then saka nyo po un ididiscuss sa OB nyo po... check also if nagfefaint po ba kayu minsan sa sobrang pagod...