11 weeks preggy

Kailangan na po ba mag pa ultrasound?..yung ob ko Sabi mag pa ultrasound ako pero Sabi naman sa health center namin pag 7 months pa daw kailangan

19 Các câu trả lời

ganyan talaga kapag first tremister may request ng ob mo dapat alam din ng mga taga center yan

Usually sa OB kasi gusto nila ng record on file at para makasiguro sa kalagayan ni baby...

Need na ang ultrasound lalo sa 1st trimester

Ako every checkup para mamonitor ni ob

Sundin mo ob mo sis. ☺️

1st tri po dapat TVS

ako sa center lang nagpapacheck up pero 5 month hiningan ko na sya ng request kaya nakapagpa ultrasound na ko .. tas ultrasound ulet ng 7 months .. 😊

Better sundin nyo po ung sabi ng OB. Ultrasound po ung para macheck if okay si baby, kung may heartbeat etc. Baka po ung sa health center ay kung gusto nyo malaman gender. Pero for now need nyo po magpaultrasound talaga to make sure okay baby nyo sa tummy.

Bka TVS Yung Ultrasound na pinapagawa sainyo Ng ob niyo mamsh. Need mo po Yun for 1st trimester. Yung 7mos is pang gender reveal yun and pra makita position ni baby.