mababa tyan

kailangan ba mababa ang tyan para manormal delivery or may nanganganak na di nan bumaba ung tyan pero normal del. naman ?? or open cervix

2 Các câu trả lời

si baby mismo ang bumaba sa pelvis kaya mukang mababa na ang tyan pag manganganak na. pag kinapa ni OB yung sa puson malalaman na yung ulo ni baby nakapasok na ibig sabihin nakaposisyon. kung mataas nag tyan at sa pagassess e floating di baby kasi 40weeks na (for example) beed itry kung kaya ipababa para mainormal. di mo mainonormla lung di nakababa si baby at di fully dilated ang cervix.

need Po tlaga open cervix para lumabas si baby pag close cervix ka di lalabas si baby