vitamin for baby

kailan pwede na magtake ng vitamin ang mga babies? ang anak ko po 3weeks and 5days na pwede na ba siyang magtake ng vitamin?

5 Các câu trả lời

pure breastfeed po ba si baby? if oo kahit hndi po muna sya mag vitamins up to 6 months kasi may anti boddies pa naman po sila. If formula milk dipende po ata sa pedia ng anak nyo. pbf kasi anak ko kaya wala rin ako idea pagdating sa formula hehe

1 week palang may reseta na sya ng vitamins. sakin is Ceelin and Nutrilin ang reseta ng doctor. Ang ginagawa ko is hinahalo ko sa gatas in the morning (mix fed ang baby ko) ☺️

Ganan dn po baby ko. Ngvivitamins na po agad siya nung 1 week plng. Nutrilin and Ceelin dn po.

mix yung baby ko, 6 days palang nag vivitamin na reseta ng pedia naman

qng ano pong ireseta ng pedia mie.