Kailan dapat maligo ang nanganak. Daddy po ako. Gusto ko lang magkaroon ng idea

Kailan pwede maligo ang buntis

3 Các câu trả lời

after 24hrs pagkaanak. need po kase ipahinga ang katawan. hindi na po sinusunod ang 10days like sabi ng matatanda pede po kase kapitan ng microbyo si mommy and we know naman na need ni mommy malapit sa baby if possible 24/7.

after 2 days nung nakauwi na ako from hospital normal delivery, galing gripo niligo ko pagkatapos nilalamig ako, after nun sumama pakiramdam ko dapat pala nag painit ako tubig. kc puyat pagod as in walang tulog.

kahit na hours after delivery pwede na.. but best is the day after.