vitamins

kailan po pwde painumin vitamins si baby 2 weeks na po siya

46 Các câu trả lời

no to self medication para kay lo esp pag nagbbf naman. better consult your pedia if ano mga vits ang pwede ipainom kay lo

7mos po pnagstart ng vit ng pedia baby q, kc wla nman daw po xa vit def kaya hnd nya binigyang nung 1mos plng c baby..

depende kung me vitamin deficiency si baby saka un pedia mo un magadvise sayo if kelan at anong vitamins need nya

Enough na breastmilk para kay baby. Advise din ng pedia ko na sa 6mos na magvitamins kasabay na kakain na siya

nagpapadede ka po? kung sayo naman po nagdedede, ikaw nalang po magvits para madede nya lang.

Sa akin 2 weeks din si lo ko niresetahan agad ng vitamins ng pedia ko. Ceelin and nutrillin.

kung kailanpo sasabihin ng pedia. my lo started taking vitamins at 2 weeks. cherifier drops

6mos po katulad ng water 6mos pa pwede sabi din ng pedia unless may defiecency kailangan..

pedia ng baby ko nun nag 1 month sya pinag vitamins na sya. tiki tiki and immuzinc...

ask your pedia po saken kasi 1month palang binigyan na niya kasi po mixed feeding ako