Hi mga mii, meron po ba dito yung baby nila ay naglulungad every feeding at minsan projectile vomit?

Kailan po nawala yung paglulungad ng baby nyo? My baby just turned 2months at super stressful ng paglungad nya na naging projectile vomiting na ☹️

3 Các câu trả lời

pinapaburp namin si baby after feeding. kapag nagburp, sumasabay ang lungad. it happens dahil hindi pa stable ang muscles ng stomach ng baby. always burp baby after feeding. keep baby upright for atleast 30min. avoid overfeeding. projectile vomiting is not normal. adjust muna ang volume ng milk ni baby. crying doesnt mean na laging gutom. most of the time, akala ay gutom but it leads to overfeeding. find ways how to comfort baby. sucking is baby's mean of comfort kaya kapag binigyan ng milk, dedede sia kahit full na ang stomach nia. or if nakaformula, hindi gentle sa tummy ni baby ang formula. if ganun pa rin, best to consult pedia.

Madami po ba nilulungad nya? Kaka2months lang din ni lo ko. May time po na lagi sya naglulungad may time din po na hindi. Nabasa ko lang na if nanglulungad sya after feeding baka overfeed na po sya. Basta po wag lang sya ihihiga after feeding mga 15-30mins po na nkaburp position sya hindi na sya maglulungad nun, exclusive breastfeeding po ako.

Same mii, pinacheck mo si baby?