Pagsusuka @ 30 weeks

Kailan po nagiging concern ang pagsusuka during 3rd trimester? Nagsuka po ako kanina lang yung kinain ko ng dinner. Normal naman bp ko and walang pagmamanas. Cinontact ko narin si OB pero walang reply since almost 1 am na. Need advice mommies 😢

2 Các câu trả lời

Baka na sobrahan Lang SA Kain mii inum Ka nalang muna Ng water and Kain Ng tinapay then kumunsolta nalang Kay ob tom

According dito sa app, possible bumalik ang morning sickness pag ganitong weeks na