35 weeks pregnant FTM Hello mommies, nakapag pa TDap vaccine na po ba kayo?

Kailan po kayo nagpa TDAP at saan po? 😊

1 Trả lời

Ako po di pa po ako nagpapa vaccine as in never po. Wala naman kasing sinasabi ang ob ko.

6mo trước

pwede niyo po itanong sa ob niyo kung need ba mapa-vaccine ka TDAP since grabe ang outbreak po ngayon. ako kasi simula nung nabalitaan ko yung pertussis outbreak tinanong ko agad kay ob kung need ko ba pa-vaccine non. may kamahalan nga lang pero sa ibang lugar libre lang sa mga brgy center nila. 😊