Bagong panganak

Kailan po kaya pwedi hindi na mag medyas ang bagong panganak?

38 Các câu trả lời

Never akong nag medyas. Sobrang init na init pa rin ako after ko manganak, same nung preggy ako.

Di din po ako nag medyas, mainit nung April po e. Isang beses lang nung nasita ni lola 🤣

After mo makaligo pwede na hindi naka medyas pero dapat naka slipper ka sa loob ng bahay..

may ganun po b? never po ako ngmedyas ehh.. d lng ako humaharap s electricfan...

Ako po nagmemedyas lng ako nung nasa hsptal p ako at pg gabi lng n mtutulog na.

Never ako ng medyas at sa hospital pa hndi p ako na discharge naliligo na ako

4 months ako momsh. Pero mas ok na hanggang 6 months momsh para iwas binat.

Kala ko yung newborn lang nagmemedyas, mommy din pala. Anu pong basis nun?

5y trước

Yung mga doctor hindi naniniwala sa binat

Kailangan po magmedyas after managanak para di pasukan ng lamig yung katawan

5y trước

Try mo magtanong sa matatanda te ng malaman mo. Haha. Bet mo ata pasukan ng lamig o masumpit ng hangin haha

ako 2days lang ako nagmedyas. tapos depende kapag malamig. hehehe