Galaw ni baby

Kailan po ba mararamdaman ang galaw ni baby mataba po kasi ako kaya halos wala po akong nararamdaman over think malala din po kasi baka walang heartbeat si babay 😭 #depressed #stress

4 Các câu trả lời

tinanong ko to sa ob ko. ksi Nakita ko sa ultrasound na nagalaw Ang baby ko pero Hindi ko ramdam . 12 weeks po Ako ngun 3 inch lang daw laki Niya kaya di daw talaga mraramdaman then sbi ni ob 18 weeks pataas maramdaman ko na siya

12mo trước

thank you po

Usually sa 2nd tri nararamdaman si Baby. Maliit pa kasi sya kaya ganun. Around 16 weeks may pitik pitik na yan. Wag ka na lang mag-overthink, pray instead 🙏☺️

Wag pong mag overthink ma, 11weeks nako, nung nkaraang checkup sabi ng doctor dipa mkikita ung fetal heart rate ni baby sa doppler 14weeks pataas pwede na daw.

12mo trước

ganun po ba bumili po ako nang doppler di pa rin po marining .. natatakot po kasi ako sa mga nakikita ko na nawawalan po nang heartbeat ..or dinudugo po

ilang weeks ka na po ba mommy?

12mo trước

10weeks po ..