It's always important to keep in touch

Kailan mo huling nakausap ang parents mo? Ano'ng pinag-usapan n'yo?

It's always important to keep in touch
149 Các câu trả lời

last week.about kay baby.sana maging okay na ang panahon para makauwi na ng probinsya.nakakamiss na yung may nanay🙏

3 days ago nagtatanong sya if pwede kami lumabas gusto nya kasi makita apo nya pro sadly bawal pa mag byahe. 😔😔

2 days ago.. Kung papano kami mkauwi ng probinsya. Wala kaming pampaswabtest. Ang mahal 3 pa namn kmi ng mga anak ko

Everyday ko kausap ang mama ko sa chat 💜 Every week rin kaming bumibisita sakanila.

today haha inaalok ako mag benta ng facemasks 😅

last months wla signal sa province dko matawagan cp nila, need pa cla tumawag para contact nila kami...

Kanina lang. Nagkamustahan through video call💕

madaldal si mama kaya araw araw may conversation kame haha

everyday my mom.. my dad.. kapag may time lang

lagi kami nag uusap ni Papa ko,wala na c mama eh,iba pa rin kasi yung nakakausap ang magulang,.