Kuwentong Kilig

Kailan ka huling pinakilig ni hubby? Ano'ng ginawa niya? Yiheeeee...

Kuwentong Kilig
158 Các câu trả lời

Nung mother’s day! Saktong anniversary din namen. Di lang ako nag expect may paflowers pala si mayor tsaka yung favorite kong lumpiang gulay. 😊

everyday kahit ldr kmi.. tpos every especial occasion like bday ko anniversary at valentines may pasopresa cia regalo at flower even na malayo cia.

every day, kada uuwi sya galing work laging nakangiti , tapos lagi nya akong kinikiss at niyayakap at sasabihin kung gaano nya kami kamahal ni baby😘❤

3y trước

sana all mamsh

always naman 💕💕 not on material thing but thru his actions 😻😻. #WifeHere 🥰

kanina lang new haircut kasi ako sabi nya ang ganda ko daw 😂😂😂 alam na this 😂😂😂

valentine's day, he bought my favorite food without me knowing it kasi hindi naman siya mahilig mag surprise bat that time he did.

BITTER AKO. Kasi kelangan magparinig sa kanya bago magisip. Kaya napapaisip ako kung mahal ba ako ng tatay ng anak ko e

Ako po araw araw. Parang bago lang kmi mag syota ng asawa ko lagi nya pinapadama pag mamahal nya, skin 5yrs napo kmi

Every time pinapalitan nya ko ng gasa sa tahi ko gawa ng pagkakaCS sakin.. Maliit na bagay pero A for effort 🥰

nong onboard Sya tapos sinulat nya ung name ko sa snow may kasama i love you hehehhe😊😊🤗🤗❤️❄️