hi mga mi sino same case ko na pag tapos kumain parang sasabog yung tiyan

Kahit hindi naman gano marami ang kinain hahahaha tapos normal lang rin po ba pag nasobrahan sa kain sobrang busog ang tigas ng tummy ko? di naman sya masakit #pregnancy

4 Các câu trả lời

hehe ganon po ata talga mi, gnyan din ako e..mabigat ung left and right below boob ribs ko. Mabigat tas mamaya kakaen na ung alaga nating dinosour sa tyan kse gagalaw na sya 😁may time naman na parang wala akong kinaen gutom ako ☺️

Same po. Ang sa akin naman after manigas at magfeeling bloated ng tyan ay sobra dighay ko. Nasusobrahan ata sa pagkain ng oily at maasim. Kaya sinusuka ko din kahit minsan puro hangin lang.

pareho lang tayo momsh..kahit nga tubig lang inumin ko eh feeling ko sobrang bloated ko pag araw

Ganon po tlaga