Hello po ask lang po normal lang po ba sa baby na laging umiiyak 1 and half month na po baby ko.

Kahit bago dede at wala namam popo saglit lang sya magplay tas iiyak na. kahit kargahin naiyak ganon po ba talaga

2 Các câu trả lời

Baka colic baby yung baby. Masahihin mo tyan nya baka may kabag sya kaya palagi umiiyak tapos tip lang lagay mo sa dibdib mo then tapik tapikin mo yung likod nya kakalma din sya basta kapag umiiyak tapos busog baka may kabag o di kaya inaantok naghahanap lang sya ng spot na kumportable sya. Ganyan baby ko eh same sayo.

ganyan din po ngayon ung 1month kong baby lagi naiyak lagi din sya may kabag lahat na ginawa ko iyak pdin sya ng iyak 🥺