Lagnat sa buntis

Hello mga momshie, i'm 11 weeks pregnant and Kahapon po may sinat ako. 37.7 po temp ko. Sobrang masakit ulo ko, masakit buong katawan, sinisipon, walang ganang kumain at masakit din balakang ko. Nagpa hilot ako sa asawa ko ng buong katawan ko except sa bandang tiyan, then kanina umaga pag gising ko nanakit ng sobra yung puson at balakang ko, at masama parin po pakiramdam ko. Any advice po pano mag self meditate? and may masamang effect po kaya kay baby yung mga nararamdaman ko? Thank you po sa sasagot. #firstTime_mom

4 Các câu trả lời

Momshie ask ko lang ung di ka pa nilalagnat mdalas k db ba mahilo? Salamt

2y trước

Hello po. Hanggang ngayon po masam a parin po pakiramdam ko, masakit ulo, sinisipon at may tonsilitis na rin po, medyo namamaga yung left side ng leeg ko po and still masakit ang balakang