Ano po kaya itong lumabas na mapupula sa mukha ni baby? 1month and 12days po sya ngaun..

Kahapon konti lang po yan tapos ngayon mejo dumami.. Thanks sa mga sasagot..

Ano po kaya itong lumabas na mapupula sa mukha ni baby? 1month and 12days po sya ngaun..
2 Các câu trả lời

di po kaya rashes? may ganyan din baby ko

2y trước

pinakita ko nga po sa pedia nya nung nagpa rota vaccine po kami kaso pagaling na nun.. sinabi ko na calmoseptine nilagay ko at take allerkid n reseta nya bfore.. masyado po sensitive balat baby ko

pacheck up nyo po sa pedia mami

2y trước

nilagyan ko lang po sya ng calmoseptine mi tapos take allerkid kinabukasan nagfade ndin po til now wala napo..