Due date ko na Today (6-16-23)

Kahapon checkup ko, Sabi ni OB open cervix na ako at 2cm na.. hanggang ngayon wala padin sign of labor, white discharge ang lumalabas..

2 Các câu trả lời

Have a safe delivery po. Konting push nalang makikita mo na si baby 🥰 congrats in advance! 💕 Bantayan lang po panubigan para iwas matuyuan. Punta po agad sa er pag pumutok po panubigan ninyo para iwas komplikasyon sainyo ni baby. 💕

1y trước

Thank you po ☺️☺️☺️

due date ko din now. check up ko later sana may progress na, gusto ko na makaraos 😅

1y trước

kakagaling ko sa OB. ayun 2cm pa din, wait daw until monday. kung di lumabas si baby nun possible na maCS ako haaaays