No heartbeat

Kahapon 8/15/19 after work around 7pm cr muna ako bago umuwi. Pag baba ko ng underwear may kunting dugo. Sobrang kinabahan ako. Kaninang umaga 8/16/19 around 8am nag cr ako meron ulit pero mas kunti kesa kahapon. Nagpa TVS ulit ako kanena for the second time (unang tvs ko I was 6 weeks pregnant no heartbeat seen at bumalik nalang daw ako after 2 weeks). Now Im 9 weeks & 1 day pregnant. OB said wala siyang makitang heartbeat??????? bakit po kaya????

13 Các câu trả lời

Blighted ovum

Maaga pa naman mamsh .. ung iba mas mtagal pa sayo bago na confirm na my hbeat na c baby. Pray lang ..

Sis always remember. GOD WILL PROVIDE. ibibigay nia yan kung para sayo tlga. Ako pangalawang pregnancy na. Nung una 10 weeks wala din mkitang baby.. Sad part inexpel din ng ktwan ko yung gestational sac.. Tpos after 2 months nbuntis nanaman ako..tpos now 14 weeks pregnant nko. Pero wala padin mkita.. Pray lng tayo ng pray.

5y trước

Jeremiah orbe. Thank you ☺️