Hindi gumagamit ng Contraceptives

Hello may kagaya ko po ba dito na hindi gumagamit ng contraceptives pero hindi agad agad nabubuntis? 2years and 3months po ang panganay ko bago nasundan ulit. Since mag do kami after 3months ng manganak ako sa panganay ko always sa loob ang pa fireworks ni Mister Hahaha! 😂 #contraceptives #justsharing

3 Các câu trả lời

nag conceptives namn aq sa after q manganak is nka pills aq for breastfeeding kc nag papa bf aq sa anak q gang 2 1/2 yrs C's aq sa 1 St baby q after non parang 1 1/2 yrs ata tinigil q din ung pills na un KC ndi aq nireregla nkaka takot sobra .. kea tinigil q ung pills tzka masakit sa ulo . tas after a month din non nag ka period na din aq tas nag palit na q ng pills Nung ndi na q nag papa bf nag Diane35 aq NG 2 yrs tas tinigil q na 2 yrs aqng ndi nag conceptives Calendar method lng ginagawa namin nag f fireworks lng so Mr pag after NG period q 3-5 days pede aa loob Nung nkapag patayo na kmi NG bahay nag decide kmi na sundan na 7 yrs old na panganay q 1st try namin na araw arawin wahhahaha NG isang buong month ayun jontis na q .. now 6 months na sya due q sa Dec hoping maging safe kmi pareho ma pa normal o C's man.

that's why baby's a blessing. not all the time bubuntisin ka. may tamang time. if u are not ready yet to get pregnant po i suggest consult ur OB. ☺️

2y trước

aww kung yun po makakabuti at napagkasunduan nyong mag asawa ay push na po 😇

pwede ka naman mag pa check up. ask for professional advice.