Lagnat

Kagabi nilagnat baby ko ng hnd ko alam anong dahilan tapos brown out pa kgabi at lge sya ngigising bgla ngugulat tapos natatakot kht may light nako nilagay ano kya cause nun inisip ko kya cguro mainit sya dhil wlng kuryente patay ung AC nmin pro may mini fan nmn ako nkktutok sa knya hnggng ngaung umaga meron parin sya chineck ko 38.4 kht na nilagyan ko ng bimpo noo nya wla nmn sya ubo't sipon, nkikipaglaro din nmn sya. Need ko nba sya painomin ng gamot. At ano kya cause nun.

6 Các câu trả lời

Pag nag 38 temp ng anak ko, binibigyan na ng paracetamol. Baka po tigdas hangin yan or roseola ba yun. Pero better pa check up nyo na po para mapa laboratory since walng ibang symptoms

bigyan mo na ng paracetamol..sensitive po mga baby pag may lagnat.. kya pag may kunting ingay at kunting galaw nagugulat sila..

Bka po namamaga ung gilangid Ganun po kasi baby cu

5y trước

Ibig sabihin nui po ba mam bka nag iipin c baby. Un din hula ko eh kc chineck sya ng pedia khpon ok nmn bibig nya msigla din sya png 3days na nya ngaun sinat sinat lnh

Check up po sa pedia para mabigyan gamot.

Tempra na agad yan consult na sa pedia..

Checkup na po agad sa pedia niya.

5y trước

Nagpacheck up n kme sa pedia wla nmn sya nakitang kakaiba sabi nya bka daw may viral infection kc maaigla nmn sya.. Pro nagpalab test narin kme pra mkasigurado