baby sleep

kagabe habang natutulog na si baby L naririnig ko siyang humihikbi , normal po ba sa mga baby yun ?

24 Các câu trả lời

Normal lng yan ganyan din baby ko minsan, nananaginip lng cguro minsan naman ngumingiti at tumatawa pa kahit tulog ang cute nga pagmasdan matulog ng baby

normal lng po un pag ganun haplos haplusin mo si baby or yakapin pag ganun daw ksi nananaginip si.baby

Nananaginip.. baka tinataguan NG guradian angel nya SA dream nya😍 nag lalaro sila tagutaguan🤩

Ang cute naman. Yes po normal po yun nananaginip sya anak ko nga noon biglang hahagikgik. Hahaha

normal lang yan momsh minsan humihikbi minsan naman tumatawa ang mga baby habang natutulog

Bka na nanaginip.. try mo iHug or tapikin pra malaman nya na may kasama at safe siya..

Nanaginip lang po xa mamsh at normal lang din un ganyan din mga anak ko minsan 😊

5y trước

thankyou po

nung ganyan baby ko kinakausap ng daddy nya pag nahikbi .. 😊

i think its normal.anak ko bigla na lang humahagikgik pag tulog

Ganyan din sakin momsh.normal Naman Po Yun .heheheh