38 weeks and 6 days pregnant here, Kada 5 minutes po sobrang sakit ng puson ko

Kada 5 minutes po sobrang sakit po ng puson ko at para po akong nadudumi, Ano po kaya ibig sabihin nito? #firstTime_mom

8 Các câu trả lời

sana all nlng talaga ako.. 39 weeks and 2 days here 2 cm pa din ako, naglakad nag squat na ako wala pa din, na stress na ako😅

Labor na yan mi, inform mo na OB mo or pa ER ka na para ma IE ka na at pwede ka na manganak. Goodluck mommy galingan umire 😊

Saken din sumasakit din puson ko. tapos ngayon balik balik ng cr kase nag dudumi ako ngayon. basa yung poop

Sign of labor na po yan! Punta kna sa OB mo at pa IE ka. Para malaman kung ilang CM kna.

Goodluck Mommy🙏 Ako still waiting parin. 😁

Naglelabor kana mi. Goodluck sa pag iri ☺️

pa IE kana . Malapit na yan sana all

Labor