Mommy ito na po ba?

Kabuwanan ko ngayon at naghihintay nalang po talaga ako. Di pa nasakit pero may lumabas na pong ganyan saakin. Ito na po ba ang tanda?#advicepls #pregnancy

Mommy ito na po ba?
4 Các câu trả lời

yes . it's a sign.. antay antay lang mommy , sooner or later lalabas din si baby ❤ almost 1week din ako nagkaron ng mucus plug .. mejo naworried din nga ko kase antagal . worth it ang paghihintay kase kasama ko na sya ngayon 😊 (6-22-22) ..

Ganyan din ako mommy after few hours sumakit na yung tiyan at puson ko at ilang minuto lang pag dating ko sa birthing center nanganak agad ako.

mommy ano po ginagawa nyo para magkadischarge po ng gabyan?

2y trước

Wala po mii, kusa po yang lalabas po. Try mo makipag DO kay hubby nakakatulong yon.

Sign na yan mommy. 😊 Ganyan din po sakin dati.