Amniotic fluid na po ba ito?

Kabuwanan ko na po kasi, tapos may lumalabas sa akin na tubig paunti unti Isang linggo na po tapos ngayong umaga po punong puno yung panty ko pero wala naman umagos sa binti ko. Panubigan ko na po ba ito?

3 Các câu trả lời

possible na amniotic fluid. kindly inform your OB. uminom ng maraming tubig. sa pinsan ni hubby, akala nia ihi lang sia ng ihi. pagkita sa ultrasound, sobrang konti na pala ng panubigan nia. na CS tuloy sia, instead of lying-in clinic. nagbabalat/parang dry ang skin ni baby paglabas.

same po tayo pero hindi naman araw araw nangyayari, ano po ung result nyo?

punta na po sa OB kasi baka maubusan ka ng tubig delikado yun pag naubos.