Normal lang po ba 36weeks nanaket yung pempem ngalay yung balakang?

#kabado baka d na umabot ng October 17 baka Katapusan lang ata lalabas na:>

4 Các câu trả lời

Oct 17 dn ako sis pero nka sched cs ako oct 5 kasi cpd ako sa first born ko. 34wks pa nanakit na pempem ko

yes po basi s experience ko s panganay ko...bka natagtag k po s mga gawain mo

same tayo sis 36 weeks and 2days bigat na sa pempem Tas masakit na sa likod

same hir mamshi.. mag 36 weeks plang ako bukas pero 3cm n ako now