Just recently may lumabas na mga rashes sa daughter ko. Sa cheeks, batok, likod pati both arms. Tawag ng nanay ko dun 'tigdas-hangin'.. But I remember, few months ago may lumabas ding ganitong rashes. We rushed her sa clinic. Dr. runs some tests pero di naman daw tigdas. Skin Allergy daw. So when it happened recently same meds din binili namin. So now, I just wanna ask kung tama ba sabi ng pedia na ang cause ng allergy ng daughter ko dahil daw sa eggs & chicken? Eh yun pa naman favorites ng anak ko...

3 Các câu trả lời

Yes, kasi kami ng daughter ko pag naparami sa eggs and chicken nag kakaganyan. nun napadalas kami sa chicken joy tapos breakfast namin lage may egg nag karashes kami pareho pero yun wife ko hindi. depende rin talaga sa tao.