Philhealth question po salamat

june due date di na nahulugan ung phil health due to no work since last employed 2021 kelangan ba mahulugan lahat ng lapse to get coverage? or kahit last 6 months lang and kelangan na ba asikasuhin un bago manganak or kahit pag kapanganak na maraming salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

saken naman 2020 pa last hulog ko. pero nong pumunta kami sa Philhealth, they suggested na ipa deactivate ko na lang membership ko at gawin na lang akong dependent ng asawa ko since sya ung updated ang Philhealth at kasal naman kami.

if sa philhealth ka talaga magask, yes need mo.hulugan. better na ask yung ohilhealth billing kung san ka manganganak kasi minsan pumapayag sila na yung current yr upto edd lang muna ang bayaran para di mabigat.