LMP AT BPS

June 9 yung average edd ko sa bps pero sa lmp ko may 14 , grade 3 na dn AFI ko , sbi ng ob ko knina pag sunday wla pa dn emergency cs na ko 😭 , ayaw ko macs normal nmn kasi yung sa panganay ko pero itong pangalawa ang taas pa dn dw close cervix dn lahat nmn ginawa ko uminom ng pineapple juice , squat lakad ng 1 oras sa umaga na wlang upo . wla pa dn

LMP AT BPS
2 Các câu trả lời

malaki na rin kasi baby mo at 37w nasa 3.3kg na. pag hinintay pa yan na mag full term (39-40weeks and full term) baka lumaki pa ng ,3.5-3.7 kg yan at mahirapan ka rin lalo..

1y trước

ganon po ba yun mi no choice po pla tlga ko 😢