Kamusta po ang mga Team Enero?

January 3 EDD hahaha kaya parang team December talaga 😂 34 weeks and 5 days

2 Các câu trả lời

halos same tayo mi. Jan 4 naman EDD ko, pero hoping na team December din ako 😅

2y trước

34 weeks and 5 days ako today mi. kakaultrasound ko lang last week, okay naman baby. yun nga lang napapadalas ihi ko lately and dumami discharge compared before.

jan 2 here

2y trước

opo today exact 35 weeks ako 😁 constipated na ako as in di na ako makapoop kht puro water,gulay at prutas ako...😭 un lang naman pero sobrang baba na ng tyan ko..expected namen dito baka 37 weeks lumabas na sya 😁