Ano po kaya ibig sabihin ng brown discharge ko?

Jan 31 nag start nag tapos feb 4. Tapos ngayong feb 18 nag ka brown discharge ako, na may halong pink brown, ano po kaya ang ibig sabihin nun mga mie? Sana po may sumagot kong may same ng pareho sa akin#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

baka po hormonal imbalance (kungbdi ka buntis ha). pero kung buntis ka, not okay yan, better pacheck sa Ob po

2y trước

wag naman po sana hehe, kasi 7month palang po ang susundan, tsaka kakamens ko lang po nong feb 4, nagtataka po ako kasi nong fen 18 po nag ka brown discharge ako hanggang ngayon po.

pregnant ka? delikado yan. inform mo agad OB mo.

2y trước

hindi ko po alam mie, kasi po jan 31 nag start ang mens ko nag tapos po ng feb 4, tapos nong feb 18 nag ka brown discharge po ako hanggang ngayon po .