About my fertility

Ittanung ko lang.... My last period is january 8. End jan. 10. Kanina morning mga 8 am pag gising ko.. Subrang sakit ng puson ko.. Hnd ko alm kung bkit.. Banda sa right side.. Ang skit subra.. Fell ko rreglahin ako ulit.. But tapos na ako this month... Bkit subra skit ng puson ko..??? Sign nba UN na fertile ako???? Please.. I need answer..... Thank you...

1 Trả lời

no impossible kasi kaka end lang ng period m. hindi kaya tummy ache. for fertile check ovia para makita ung fertile days mk