Certified S-26 Gold babies

Ito Rin milk🍼 ko nung baby 👶🏻 pa Lang ako. 😅 Hanggang sa magkaroon na ko Ng baby, Ito na Rin pinapa inom ko sa kanya. Buti na lang hiyang Siya and mabilis Siya lumaki. Super happy mom here. 😊

1 Trả lời

Ok nman xa yan din milk ng baby ko.. Pero ung number 2 nya nasusuka c baby after mgfeed. 7months na xa.. Gusto ko Sana mgpalit ng formula..

2y trước

try nyo po S-26 Pink. Di Rin hiyang baby Ng brother ko sa gold. tinry niya pink, okay na baby niya.