Pwede ba ang cethapil nato sa baby

Ito po kasi yung nireseta ng doctor pero naisip ko lang bakit hindi for baby 3months palang kasi ang baby ko nag search ako parang wala akong nakikitang gumagamit ng gantong cethapil Sana po may sumagot mga mommies 1st time mom po ako gusto ko lang na maging ok yung skin ng baby ko pansin ko kasi para syang chicken skin lalo na sa bandang mga siko

Pwede ba ang cethapil nato sa baby
2 Các câu trả lời

Not sure mi ha ngayun lang din ako nakaencounter ng ganyan, sa baby ko kasi cetaphil baby. Sabi ng pedia nya dapat yung pang baby na cetaphil mas gentle kasi yun

10mo trước

Thank you po... Kaya, nga hindi kona muna nagamit yan. Sorry po sa late reply 😊

check labels and instructions po mommy kung may nakalagay po na safe and gentle for baby skin means pwede po