itchy!!

itchy here itchy there itchy everywhere!!! ? ako lang po ba? kahit katatapos lang mag bath makati padin katawan? any suggestions po na pwede gamitin for itchy? ty!❤

38 Các câu trả lời

Moisturize yung skin mo mommy with lotion right after taking a bath. Use mild soap din pangligo.

Ako naman sa kamay huhu sobrang kati. Nagigising pa ako minsan ng madaling araw dahil sa sobrang kati.

5y trước

normal po ba un na lagi makati palad?

Nararanasan ko ren yan mag fofourmonths na si baby tas lagi pang makati sa ibabang puson .

try glutamansi. mura na epektib pa. safe for pregnant. yan kc gamit ko since im pregnant

ganyan din ako pero nung aroung 8-9 months na. malapit na daw kasi lumabas si baby

Try mo dove soap mommy... madali kasi mag dry skin natin... then nangangati pag dry....

me too po momsh 😭 d talaga mapigilan.. cethaphil lotion gamit ko natanggal namn .

Naranasan ko po nong 3 to 4 months ko.. Sulfur ginamit ko sa sabon sa katawan momsh.

Oatleal soap at aloevera gel gnyan dn aw nung first to 2nd tri mwawala dn po yan...

Nangyari saken dati yan nung preggy ako.. dove soap at cetaphil lang gamit ko sis