Gilagid sa gitna ng dalawang ngipin sa taas

Itanong ko lang po, kasi akala ko noong uno ngipin yung tumutubo sa gitna ng dalawang ngipin ni baby sa taas, pero nung tinignan kong mabuti gilagid ang nasa gitna, normal po ba na pinaghiwalay o pumagitna ang gilagid sa ngipin sa taas? 13months na po ang baby ko. Salamat po.

Gilagid sa gitna ng dalawang ngipin sa taas
1 Trả lời

mag didikit pa po yung teeth ni babybpag dumami na tumubo

4y trước

thank you po. first time mother po kasi ako then parents ko pa po nagbabantay sa baby kasi sa malayo po ako nagtratrabaho...