mababaw na tulog

isang linggo nalang po 6 months na si baby. kaso simula nung nag 5 months sya ang babaw lang ng gising nya. kada isang oras nagigising minsan wala pang isang oras. tapos ngayon sa tuwing magigising sya grabe ang iyak nya. chinecheck ko naman lahat kung may masakit o naka kagat pero wala. magbabago pa kaya to? wala na din akong sapat na tulog

2 Các câu trả lời

ganyan rin c baby ko mii nong 5 months na sya nabigla rin ako kase maayos naman tulog nya sa gabi . iniisip ko nalang na baka growth spurt or sleep regression cguro yun pero nawala rin naman sya, 1 week syang ganon then until now okay na tulog nya deritcho na . dati 2x , minsan rin 3x sya magdede sakin pero ngayon 1 x nalang ...

Same tayo mii bigla din nagkaganyan baby ko. Biglang iiyak ng malakas sa gabi. Pero kapag night time naman may gising-gising pero nakakatulog pa rin siya ng mahaba kahit papaano.