No poop just gas (1 month old baby)

Isang buong araw hindi tumae ang LO ko, may naririnig akong utot pero pagtingin ko po, walang tae. Normal lang po ba ito? Ilang araw ba dapat hindi normal ang hindi pag tae ng baby? Kailan po ba ako dapat kabahan sa bowel movement niya? Kahapon po ang dami naman po niyang itinae pero ngayon po wala. Bakit po kaya? 1 month palang po baby ko. Breast fed po siya. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

normal momsh pag pure breastfed si baby. basta hindi sya iritable or di mo sya nakikitaan ng discomfort.

2y trước

thank you sa pagsagot. hanggang ngayon po di parin po siya tumatae. mukhang wala namang signs na irritated siya. pero mas madalas siya matulog na po ngayon kumoara dati na laging gutom.