Angel

Isa nang anghel ang baby ko. Sobrang sakit, lahat ng plano ko para kay baby ko, nawala na ??

156 Các câu trả lời

condolence po mamsh..stay strong po..may darating po ulit sainyo for sure..sending hugs mamsh😢😢

Prayers for you mommy. Stay strong. Palaging may plano na mas maganda si Papa God. Pray lang. 🙏

Condolence sis.. Just lost our first baby last month too.. God is good!.. Stay strong!

My condolences po. Hindi ka na pinahirapan ni baby mo. Nadetect ba yung edwards syndrome sa CAS?

5y trước

early birth 6months and mahina baga at puso 😔

Condolence po mommie..Pakatatag ka po..Kaya mo yan....Andyan lang sya sa tabi mo.

Condolence po momsh! Ganyan din naramdaman q nun nawala ang baby q. Sobrang sakit...

Continously talk to someone, you need all the ears to help you cope. My Condolence.

Condolence po. Lahat ng nagyaysre satin may purpose si God ! Stay strong

Condolence momsh,,stay strong..im sure ibabalik rin sya sau ni Lord...

pakatatag ka madam. may reason ang lahat ng bagay na nangyayari stn.