asking

is it ok if 3 months ka ng preggy pero di ka pa nagpapacheck up?

203 Các câu trả lời

may vitamin (folic acid) na need mo po itake sis specifically sa first trimester(first 3months).. saka para ma sure din po sis if nabuo si baby sa loob ng matres mo. or if normal ang growth nia. pacheck up ka na sis. 😊

Ako 2 mos saka nagpacheck up. Un lang din nasi time na nalaman ko. Pero its better na magpacheck kahit sa center lang muna. May bakuna ka kasi dapat. Dapat makakuha ka at least 2 injections during your preggy.

Ako d ko alam n buntis ako. Akala ko nananaba lang ako.. tpos nalaman ko 5months n pla tsan ko. Kaya 5months n ko nakapag pacheck up. Buti nlng magulay at maprutas ako. Kaya healthy si baby 😁

You need to visit an obgyne kasi sa 1St trimester ng pagbubuntis yan ung time na dapat mgingat ka and malaman mo kung ok Ba or NASA normal heart beat Ba ni baby.. PRA mabigyan ka rin ng vitamins

No. The day na namalan natin na buntis na tayo dapat nagpapacheck up na agad mommy. May mga tests na gagawin agad para sa safety mo at ng baby. As soon as possible, pa check up na na po.

I suggest magpacheckup just to be safe 😊 may folic acid na po ba kayong iniinom which is important for brain development? Para macheck din ni OB kung nakakapit si baby ng maayos sayo.

pa check up kna mommy... kailangan mo yun and ni baby mo.. don't forget to take your vitamins, eat healthy, minimize junk foods kung di maiiwasan and always remember precautions 😊

Better if magpacheck up na agad AS SOON AS nalamang preggy. Pwede naman kayong pumunta sa center kung nag-iipon pa lang ng budget for check ups. Unahin po ang health nyong mag-ina.

Better po na magpa-check from the start na malaman na preggy. Ndi pa naman late na magpa check ngaun mamsh. Para mabigyan ka ng guidance and meds na need itake for you and baby