Is it ok hnd matulog ung bata s hapon pero 10hrs p din ntutulog nia s isang araw?

2 Các câu trả lời

Gnyan din c baby ngaun...hnd q nmn mmonitor dhl ngwwork aq..ung parents q kc hnhayaan mnsan nglalaro daw...may time n ngalit n aq s knila kc nsspoiled n ung bata...cnbi q s knila cla b dpt susunod s bata o dpt ung bata sumunod s knila...pero aun nga ngbabago tlga ung pgtulog nla...gngwa q pgwla aq psok pinapatulog q p din s hapon at sumusunod nmn ung bata 😉